จัดไปให้พร้อม!!! กับ Client เกม Divina เปิดให้ดาวน์โหลดกันแล้วจ้า~
 
          สิ้นสุดการรอคอยแล้ว!!! เมื่อเกม Divina Online ได้เปิดให้ดาวน์โหลด Full Client เกมกันแล้วจ้า~ เพื่อนๆ คนไหนที่อยากสนุกไปกับเกมออนไลน์สุดน่ารัก ผจญภัยสุดแบ๊ว หัวใจคาวาอี้ ที่กำลังจะเปิด Close Beta ในวันที่ 16 พฤษภาคม 2556 นี้!!! ก็รีบมาดาวน์โหลด Client Game ไปติดตั้งรอกันได้แล้วน๊า~~
          โดยเพื่อนๆ สามารถเข้ามาดาวน์โหลดได้ ที่เว็บไซต์ www.divina.in.th กันได้เลย ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปจ้า~! แล้วหลังจากนั้น ก็เตรียมตัวให้ดีๆ แล้วในวันที่ 16 พ.ค.นี้ เราจะเข้ามาสัมผัสความน่ารักของเกม Divina Online ไปพร้อมๆ กันน๊า.....
 
แนะนำการ Download Full Client 
          • 1. ให้เพื่อนๆ เข้ามาที่เว็บไซต์เกม Divina ที่ www.divina.in.th จากในหน้าเว็บ ให้คลิกที่คำว่า Download ทางด้านขวามือของจอภาพ
 
 
          • 2. เมื่อคลิกที่ Download แล้ว เพื่อนๆ จะเข้าสู่หน้าจอการ Download Client Game Divina โดยตอนนี้ เพื่อนทุกคนสามารถดาวน์โหลดได้ ผ่านช่องทาง 3BB ซึ่งเพื่อนคนไหนที่ไม่ได้ใช้ Internet ของ 3BB ก็สามารถดาวน์โหลด Client Game นี้มาลงในคอมพิวเตอร์ได้เหมือนกันนะจ๊ะ (แล้วในโอกาสต่อไป ทีมงานจะเพิ่มช่องทางการดาวน์โหลดเพิ่มขึ้น เพื่อให้เพื่อนๆ โหลดได้แบบสบายๆ ทุกคนอย่างแน่นอนจ้า~)
 
 
          ทั้งนี้ ตัวไฟล์ Client เกม Divina Online สำหรับดาวน์โหลด จะมีขนาด 3.7 GB น๊า~ โดย Divina Client นี้ เมื่อลงไว้ในเครื่องคอมพิวเตอร์แล้ว จะยังไม่สามารถ Log-In เข้าเล่นเกมได้นะ เพื่อนๆ ต้องรอมาเล่นพร้อมกัน ใน Close Beta วันที่ 16 พฤษภาคม 2556 นี้ ไปพร้อมๆ กันจ้า~!!!